Top 7 bệnh viện khám bệnh dạ dày, đại tràng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Khám bệnh dạ dày, đại tràng thường xuyên sẽ biết được tình trạng của cơ thể cũng như sớm phát hiện ra dấu hiệu quả bệnh. Vậy nên khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất? Cùng tham khảo qua một số bệnh viện khám bệnh dạ dày, đại tràng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là nơi khám bệnh dạ dày tốt nhất tại Q.Hoàng Mai

Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ khám bệnh dạ dày, dại tràng tốt nhất tại Q.Hoàng Mai

Một trong những bệnh viện khám chữa bệnh đau dạ dày tốt nhất tại Hà Nội hiện nay là khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong các địa chỉ khám bệnh đau dạ dày tốt nhất, nhanh chóng nhất:

  • Với đội ngũ y bác sĩ về chuyên khoa tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất,
  • Áp dụng kỹ thuật mới giúp chuẩn đoán hình ảnh trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật và các bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy như: Siêu âm trong chuẩn đoán điều trị, nội soi ổ bụng, nội soi thực quản dạ dày, nội soi đại tràng.

Vào năm 2014, khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam – Nhật Bản (được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Đại học Nagoya của Nhật Bản) mang đến những kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong y học.

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 046-259-8285

2. Khoa PT tiêu hóa – BV Việt Đức địa chỉ khám bệnh đại tràng tốt nhất tại Q.Hoàn Kiếm

Một địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày, đại tràng tốt nhất, nhanh chóng nhất khác tại Hà Nội là bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện Việt Đức được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khoa phẫu thuật tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức chuyên khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, nội soi khe hoành, cắt dạ dày, cắt gan, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa, đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt, khoa phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám bệnh tất cả các ngày trong tuần. Nên bạn sẽ không phải lo lắng việc thăm khám bệnh đại tràng, dạ dày ở đâu tốt và nhanh chóng nữa

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Điện thoại: 043-825-3531

Khám bệnh dạ dày đại tràng ở BV Việt Đức sẽ không còn phải lo lắng thăm khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt

3. Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện Việt Đức khám bệnh dạ dày, đại tràng tốt 

– Để giải đáp câu hỏi “Khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất?” thì câu hỏi chính là Khoa 1C tại Bệnh viện Việt Đức. Nơi đây có khám và tiếp nhận những bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa phải giải phẫu như gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng…

– Trang thiết bị tại khoa hiện đại hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nói chung như: Máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI… Đặc biệt, đến với phòng khám, người bệnh không cần phải xếp hàng chờ lâu.

Khoa 1C tại bệnh viện Việt Đức cũng là đáp án cho câu hỏi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất

– Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

4. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E – địa chỉ khám bệnh dạ dày tốt nhất Q.Cầu Giấy

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất tại Q.Cầu Giấy? Một trong các địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất, nhanh chóng nhất tại Q.Cầu Giấy là trung tâm tiêu hóa – bệnh viện E Hà Nội. Đây là tổ hợp ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, chữa bệnh nội khoa, ngoại khoa kết hợp kỹ thuật nội soi chẩn đoán và nội soi cho các bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, trung tâm còn được đầu tư trang thiết bị tiên tiến để chuẩn đoán và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: Hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ… Theo các chuyên gia, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay. Tuy nhiên, đến khám và chữa bệnh ở đây, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, rất mất thời gian.

Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung – Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội


BV E là địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày đại tràng tốt nhưng đông đúc

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là nơi khám bệnh dạ dày tốt

– Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học y là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về đường tiêu hóa. Tại đây đã áp dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại để phát hiện nhanh chóng những tổn thương, kiểm soát ung thư đường tiêu hóa sớm nhất. Trong những năm gần đây, bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.


Bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được người bệnh tín nhiệm là nơi khám bệnh dạ dày tốt

– Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

6. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương (dành cho trẻ nhỏ)

– Bạn lo lắng nên khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất cho bé yêu của mình thì khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, xuất huyết tiêu hoá, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng…cho các bệnh nhân nhi

– Khi đưa con đi khám, các bậc phụ huynh nên đăng ký cho bé khám tiêu hóa ở một trong những khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C. Tuy nhiên, số người đến khám ở bệnh viện gần như lúc nào cũng đông. Vì vậy, nên đến thăm khám sớm để đỡ mất thời gian.


Khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Trung Ương chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài…

– Địa chỉ: 18/879 đường La Thành – Đống Đa – Hà Nội

7. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là nơi khám bệnh dạ dày uy tín

– Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng được xướng tên khi người bệnh hỏi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất. Bởi vì hầu hết các bệnh nhân đều đánh giá bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện Hồng Ngọc còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về nội khoa và nội tiêu hóa.

– Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội


Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được đánh giá là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín

Rất nhiều người bệnh luôn băn khoăn việc lựa chọn nơi khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất. Hãy căn cứ vào tình trạng, dấu hiệu của bệnh và khả năng có thể chi trả để lựa chọn nơi khám sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, không nên tự ý mua thuốc về tự chữa bệnh mà nên hỏi ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng, đồng thời thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày để có một sức khỏe tốt, dạ dày khỏe mạnh bạn nhé!

Top 7 bệnh viện khám bệnh dạ dày, đại tràng tốt nhất Hà Nội hiện nay
Rate this post

About

No Comments

Leave a Comment