KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354

Mấy năm trở lại đây, số người bị mắc các bệnh về đại tràng, dạ dày ngày càng tăng, do vậy thuốc chữa viêm đại tràng HIỆU QUẢ được nhiều người quan tâm, truy lùng. Trong số đó thuốc ở viện 354 được nhiều người biết đến, theo nhiều người, họ tới đây mua thuốc – không biết có phải “thần dược” hay không mà chỉ nghe đồn nó có hiệu quả trong vài liều sử dụng. Có người mất công đi hàng trăm cây số chỉ để đến và mua hai gói thuốc. Thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354 có phải loại “thần dược trên trời” như người ta đồn đoán? Khảo sát trên 1000 bệnh nhân dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354

KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354

Ở Việt Nam, cứ 3 người lại có một người đang gặp phải vấn đề về đại tràng. Bệnh này tuy không thuộc loại nan y nhưng cũng khó chữa vô cùng, đặc biệt làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. 10 người mắc viêm đại tràng thì 10 người trong số đó gặp phải tình trạng đau bụng âm ỉ, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, sụt cân nhanh chóng, sức khỏe hao mòn. Và trong số đó có ít nhất 5 người sử dụng thuốc chữa viêm đại tràng của viện 354. Kết quả thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trên 2 diễn đàn lớn nhất ở Việt Nam.

1. Khảo sát về thuốc chữa viêm đại tràng trên webtretho

Webtretho là một trong những diễn đàn lớn nhất ở Việt Nam, được lập ra để chia sẻ những kinh nghiệm hay và thiết thực liên quan đến chăm sóc gia đình, con cái, sức khỏe, làm đẹp, thời trang…không chỉ có các mẹ mới tham gia diễn đàn này mà các quý ông cũng không kém phần sôi nổi. Theo thống kê, trung bình mỗi tháng diễn đàn có khoảng 82.5 triệu lượt người truy cập.

Tại đây, vấn đề về thuốc chữa đau đại tràng được các mẹ đưa ra và thảo luận. Nickname thuymungdinh chia sẻ: “Chồng em làm bên kinh doanh của công ty Viglacera cũng hay phải đi tiếp khách hàng nên bị loét đại tràng, nghe nói bệnh này không chữa sớm thì dễ dẫn đến ung thư. Em đã cho chồng ăn mật ong với nghệ đen nhưng không ăn thua gì. Đợt vừa rồi có người cho 3 gói thuốc ở viện 354 bảo uống tốt lắm, nhưng em chưa dám cho dùng chờ lên đây xin kinh nghiệm đã. Nếu mẹ nào biết thuốc nào tốt cho đại tràng thì chỉ em với. Em cảm ơn nhiều nhiều.”

KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354

Thuốc chữa viêm đại tràng là một trong những vấn đề được các mẹ mang ra thảo luận sôi nổi

Khi topic này được chia sẻ thì đã có rất nhiều ý kiến và bình luận khác nhau từ các chị em. Hãy cùng xem họ nói gì về loại thuốc chữa bệnh đau đại tràng này nhé!

*Nickname Hoanghalinh: “Bạn hãy đến cổng bệnh viện mua nhé. Rất nhiều người dùng và đã khỏi, trong đó có mình và ông xã.”

*Nickname nanaductan: “Chính xác. Mình cũng khỏi bệnh đại tràng nhờ thuốc này đó. Mà mình bị nặng tới mức không ăn nổi bất kỳ chua, cay gì cả. Chỉ toàn ăn cháo thôi. Vậy mà uống đâu 2 gói thì hết”

*Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Nicknam tranvian: “Chào bạn mình bị đau đã mấy năm rồi mà không khỏi , kể cả uống thuốc ở viện 354. Hôm vừa rồi xét nghiệm máu còn phát hiện có con HP trong người nữa nên mình lo lắm. Bạn có loại thuốc nào chữa khỏi chia sẻ giúp mình với”

KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354

Rất nhiều người đến xếp hàng mua thuốc chữa đau đại tràng tại viện 354

KHẢO SÁT trên 1000 người về thuốc chữa viêm đại tràng ở viện 354
Rate this post

About

No Comments

Leave a Comment