“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa

Tôi đã từng khốn khổ vì những cơn đau của bệnh đau dạ dày nhưng cho đến nay nó đã trở thành dĩ vãng nhờ lá vú sữa. Bài viết này tôi muốn gửi tặng đến tất cả mọi người, nhất là những bệnh nhân đang mắc chứng viêm thượng vị mà chưa tìm thấy phương pháp điều trị phù hợp nhất.

“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa

Thuốc chữa thượng vị dạ dày bằng lá vú sữa được rất nhiều người biết đến

Tình trạng bệnh của tôi

Tôi bị đau dạ dày đã hơn 1 năm. Nguyên nhân thì vô vàn lắm nhưng có lẽ là do thói quen ăn uống từ hồi sinh viên. Ngày đó chúng tôi ăn uống vô tổ chức, có ngày ăn, có ngày không ăn, đầu tháng thì ăn “sơn hào hải vị”, cuối tháng thì lại chén mì tôm. Không những vậy, giấc ngủ còn không được đảm bảo, sinh viên chúng tôi thường được gọi là “cú đêm” (ngủ ban ngày, thức về đêm) đi sai quy luật tự nhiên, có lẽ vậy mà dễ mắc chứng viêm thượng vị dạ dày. Cứ mỗi lần tái phát là tôi lại nằm lê trên giảng đường, cơn đau hạ xuống thì nhờ bạn chở về nhà trọ, có lúc đau quặn đến nỗi không đi được. Thông thường mỗi tháng tôi bị đau từ 2 – 3 lần. Lần nào tôi cũng mua thuốc ở tiệm gần nhà nhưng cũng chỉ giảm được cơn đau thôi, sau này cơn đau vẫn tiếp diễn. Cái bệnh đau dạ dày này nó khủng khiếp thật, nó khiến một người 50 kg chuyển xuống còn 45 kg trong vòng 1 tháng. Đặc biệt là nó trở thành nỗi ám ảnh của tôi, cứ nghĩ đến là tôi đã lo sợ, rung mình rồi.

“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa

Sử dụng bài thuốc chữa thượng vị dạ dày bằng lá vú sữa sẽ giúp đẩy lùi nhanh các triệu chứng

Vô tình biết đến bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa

Hè vừa rồi tôi được bạn mời về quê Nam Định chơi, vì cũng rảnh nên tôi chẳng phải nghĩ ngợi gì. Nhà bạn rất mến tôi, họ làm cơm thiết đãi tôi như một vị khách quý. Tuy nhiên, sau khi ăn xong thì tôi bị tái phát cơn đau dạ dày, đau đến dữ dội. Bạn tôi mua giúp tôi  1 liều giảm đau về uống thì thấy đỡ hơn. Mẹ thằng bạn bảo tôi uống tạm 1 liều thôi, rồi chiều mẹ nó chỉ cho bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa.

Sau khi cơn đau lắng xuống, bạn rủ tôi qua biển chơi rồi ghé qua ăn hải sản. Đến lúc chiều về thì thấy mẹ của bạn đang lui cui thu cái gì đó vào rổ, mình nhanh nhẹn giúp bác thì được biết đó là lá vú sữa khô, bây giờ thu vào để sắc thuốc cho tôi uống. Sau khi ăn cơm tối xong thì thấy mẹ bạn bê ra một bát nước màu vàng nhạt rồi bảo tôi uống, đây là nước lá vú sữa đã sắc, mùi vị thì không thơm ngon gì cả nhưng uống xong nửa tiếng thấy cơn đau âm ỉ trong bụng đã dần tan đi, bụng cũng có vẻ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, tối hôm đó mình ngủ rất ngon, không bị cơn đau dạ dày hành hạ.

“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa

Bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tật

Đến tầm trưa ngày hôm sau tôi lại được uống nước lá vú sữa. Ở Nam Định được 3 ngày thì tôi sắp xếp đồ đạc để lên thành phố, mẹ của bạn bỏ lá vú sữa khô vào trong bọc cho tôi rồi dặn đi dặn lại là một ngày lấy 1 nắm lá ra sắc với 4 ly nước, đun đến khi còn khoảng 2 ly thì thôi, uống 2 lần/ ngày. Sau đó tôi lên thành phố thực hiện y như thế. Từ ngày uống thuốc, tôi không thấy có cơn đau xuất hiện, các triệu chứng khác như: Ợ, hơi, ợ chua, chướng bụng, rối loạn đại tiện cũng giảm đi đáng kể.  Tôi chăm chỉ uống nước lá vú sữa trong vòng 4 tháng, cứ mỗi lần hết là mẹ của ông bạn lại gửi lên cho và đến nay tôi cảm thấy sức khỏe mình rất tốt.

Đến giớ tôi không uống nước lá vú sữa nữa nhưng cơn đau cũng không bị tái phát, tôi cảm thấy sức khỏe của mình đang rất tốt, ngủ khỏe, ăn được. Hơn nữa, cho dù thỉnh thoảng tôi có ăn đồ lạ thì dạ dày cũng không còn bị đau.

“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa

Bài thuốc chữa viêm thượng vị bằng lá vú sữa giúp trị bệnh, ngăn ngừa không cho bệnh tái phát

Trên đây là bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa mà tôi đã áp dụng và tôi muốn mọi người cùng biết. Bạn nào nhà hay xung quanh nhà có cây vú sữa mà bị đau dạ dày thì có thể thực hiện thử xem sao nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết trên, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

– Bệnh dạ dày ở phụ nữ và thuốc chữa viêm thượng vị TỐT NHẤT hiện nay

– TOP 3 bài thuốc chữa viêm thượng vị dạ dày nổi tiếng HIỆU NGHIỆM ông cha ta thường dùng

 

“Gật đầu lia lịa” với bài thuốc chữa viêm thượng vị HIỆU QUẢ bằng lá vú sữa
Rate this post

About

No Comments

Leave a Comment